ĐÊM BÁN KẾT SML’S GOT TALENT

Đêm thi bán kết Sml’s Got Talent diễn ra vào tối ngày 16/1/2015 trong sự hào hứng và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với sự xuất hiện của 23 tiết mục hấp dẫn và cuốn hút.

Mở màn là tiết mục “Chùa thiêng thác vàng” với không khí tôn nghiêm, mang đậm nét văn hóa phật pháp, tái hiện lại câu chuyện thác vàng và thuyết nhân quả đã thành huyền thoại, khán giả như được lạc vào chốn hang động lung linh huyền ảo, bồng lai tiên cảnh.

Tiếp theo đó, đêm thi bán kết Sml’s Got Talent đã chứng kiến rất nhiều các tiết mục đặc sắc: Mang lại không khí sôi nổi, khuấy động hội trường là tiết mục nhảy hiphop “con rối đeo mặt nạ”  của lớp CTXH K11A; giọng hát ngọt ngào và những điệu múa uyển chuyển trong tiết mục múa hát ca khúc “Khát vọng”;  Âm điệu hào hùng, đầy tự hào của “Dòng máu lạc hùng”, “đất nước”, thể hiện sự dàn dựng công phu, chuyên nghiệp của các bạn sinh viên; hay lãng đãng với tiếng đàn Ghita trong "Bằng lăng tím"….

Khán giả đặc biệt ấn tượng với tiết mục kịch “Cuộc sống sinh viên của tôi” của CTXH K11B, tiết mục đã thể hiện chân thực nhưng cũng vô cùng dí dỏm về cuộc sống sinh viên, với những câu chuyện thường ngày về học hành, thi cử, cũng như những khó khăn mà mỗi bạn sinh viên đều phải vượt qua trong cuộc sống nhưng luôn đồng hành cùng nhau để phấn đấu, nỗ lực vươn lên.

Đêm thi bán kết khép lại với sự công bố của đại diện ban giám khảo – Phó trưởng khoa Nguyễn Công Hoàng:  12 tiết mục xuất sắc nhất sẽ tỏa sáng vào đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 23/1/2015:

1. SBD 01: Chùa thiêng thác vàng

2. SBD 03: Nhảy hiphop "Con rối"

3. SBD 07: Hát múa "Đất nước"

4. SBD 08: Nhảy Sexy dance

5. SBD 09: Nhạc kịch "Cuộc sống sinh viên của tôi"

6. SBD 10: Múa "Đường lên phía trước"

7. SBD 11: Ghita hát "Bằng lăng tím"

8. SBD 12: Múa "Dòng máu Lạc Hồng"

9. SBD 18: Múa hát "Khát vọng"

10. SBD 19: Múa "Hoa rừng”

11. SBD 20: Hát múa "Phiên chợ ngày xuân"

12. SBD 23: Hát múa "Màu hoa đỏ"

Để tiết mục của mình yêu thích dành được giải thưởng cao nhất công bố trong đêm chung kết, khán giả hãy nhanh tay bình chọn tại trang “Page - facebook” chính thức của chương trình: Cuộc thi tìm kiếm và thắp sáng tài năng trẻ Khoa Luật và Quản lý xã hội (https://www.facebook.com/sml.tnus?fref=nf).

Một số hình ảnh ấn tượng của đêm bán kết:

Tin bài: Vương An