GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ MỞ RỘNG NĂM 2023

Chiều ngày 08/3/2023, LCĐ Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đăng cai hoạt động cấp Đoàn Trường tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Nữ mở rộng năm 2023 nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Thành lập Đoàn 26/3, ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Tới dự chương trình có:
- TS. Nguyễn Minh Tuấn - UV BTV Đảng uỷ, Trưởng Khoa KHXH&NV;
- TS. Lê Trung Kiên - Trưởng Khoa KHCB ;
- TS. Nguyễn Hoàng Lan - Trưởng Khoa Luật;
- TS. Dương Thị Huyền - phụ trách BM Hàn Quốc học;
- ThS. Nguyễn Thái Sơn - Phó bí thư phụ trách Đoàn thanh niên;
    Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và đặc biệt các vận động viên đại diện cho 12 đội tham dự giải đấu.
    Tại giải TS. Nguyễn Minh Tuấn - UV BTV Đảng uỷ, Trưởng Khoa KHXH&NV, ThS. Nguyễn Thái Sơn - Phó bí thư phụ trách Đoàn thanh niên đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia tại chương trình và nhân dịp 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ đã tặng hoa chúc mừng các chị em những bó hoa đẹp nhất, chúc các chị em luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
    Giải đấu kéo dài từ ngày 08/3/2023 đến hết ngày 14/3/2023, sẽ mang đến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn, những trận đấu kịch tính.