HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC KHOA KHXH&NV NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 11/11/2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2020-2021.

Trong khuôn khổ hoạt động của Hội nghị đã diễn ra các thảo luận sôi nổi về những nội dung trong Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019-2020 và Phương hướng hoạt động năm học 2020-2021, các Bản tham luận về công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động phong trào đoàn thể của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã đến dự và chỉ đạo những nội dung quan trọng liên quan đến công tác đổi mới hoạt động quản trị Khoa và giao nhiệm vụ cho Khoa tập trung vào các giải pháp đổi mới hoạt động đào tạo theo hướng cải thiện kỹ năng người học. Khoa cần tăng cường “tự chủ, tự chịu trách nhiệm về chuyên môn”, đổi mới chương trình đào tạo, tập trung vào kỹ năng nghề nghiệp, thành thạo tiếng Anh và nhãn quan về chính trị, chú trọng công tác kiểm tra, đánh giá người học, sát hạch kỹ năng chuyên môn hàng năm theo các chuẩn đầu ra của ngành đào tạo…

Hội nghị đã đạt được những kết quả tích cực đáng ghi nhận, là cơ sở quan trọng để xây dựng được phương hướng hoạt động cơ bản cho năm học mới.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 cấp Đại học Thái Nguyên, cấp trường và cấp khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội nghị:

Tin bài: Bế Hồng Cúc

Ảnh: Lê Hiếu, Bế Hồng Cúc