KHOA KHXH&NV (TNUS) HƯỚNG TỚI ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN – HOÀN THIỆN ĐỨC – TRÍ - THỂ - MĨ CHO NGƯỜI HỌC

Sáng ngày10/4/2021, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình giao lưu ý nghĩa với cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Lịchsử, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Chương trình giao lưu nhằm làm thắm thêm tinh thần đoàn kết giữa 2 đơn vị. Đồng thời, thiết thực hướng tới Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động (1/5); qua đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, ham học hỏi của đoàn viên, thanh niên. Chương trình giao lưu đã ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, bất khuất của cha ông, đồng thời nhắc nhở thế hệ trẻ tiếp tục giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Bên cạnh đó, chương trình là dịp để các đoàn viên thanh niên giữa 2 đơn vị giao lưu, học hỏi về các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục, thể thao.

Đến dự chương trình giao lưu có Thầy giáo, Tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Khoa KHXH&NV (Trường Đại học Khoa học) và Cô giáo, Tiến sĩ Kim Ngọc Thu Trang – Trưởng Khoa Lịch sử (Trường Đại học Sư Phạm). Chương trình có sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa KHXH&NV và Khoa Lịch sử.

Tại chương trình, Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa KHXH&NV tâm sự, chia sẻ “Đến với chương trình ngày hôm nay, cách đây 15 năm bản thân tôi đã từng là học trò của các Thầy, Cô trong Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm. Tôi cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi trước sự phát triển của Khoa Lịch sử cũng như của Trường Đại học Sư phạm”. Bên cạnh đó, Thầy giáo, Tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ về đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Khoa KHXH&NV và các chương trình đào tạo. Thầy Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ hiện nay Khoa KHXH&NV đang đào tạo 4 chương trình đại học, bao gồm (Ngành công tác xã hội; Ngành Lịch sử; Ngành Khoa học quản lý; Ngành Hàn Quốc học)và 2 chương trình đào tạo thạc sĩ (thạc sĩ Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; thạc sĩ Khoa học quản lý).

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu