Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2010 của Đoàn trường Đại học Khoa học và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/1950 - 9/1/2020); kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Liên Chi đoàn Khoa KHXH & NV tổ chức giải bóng chuyền hơi thường niên Khoa KHXH & NV. Với mục đích “Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”, thông qua hoạt động, nhằm phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trong Khoa, góp phần rèn luyện thể chất cho giáo viên, sinh viên. Từ đó, nâng cao hiệu quả của việc giảng dạy và học tập; nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi và tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp trong Khoa, đồng thời lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/2020.

Lễ khai mạc đã được tổ chức trọng thể tại sân bóng chuyền Trường Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên vào sáng ngày 11/1/2020; đến dự lễ khai mạc có TS. Trương Phúc Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Khoa học; Thầy Bùi Trọng Tài - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Khoa KHXH & NV, cùng toàn thể các thầy, cô trong Khoa; tổ trọng tài, vận động viên và cổ động viên các lớp đến dự và đưa tin cho giải.

Một số hình ảnh đẹp của giải đấu

Ths. Lê Văn Hiếu – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa KHXH & NV phát biểu tại lễ khai mạc

TS. Trương Phúc Hưng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Khoa học phát biểu tại lễ khai mạc

TS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa KHXH & NV phát biểu khai mạc giải

Hình ảnh các vận động viên tại lễ khai mạc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với các vận động viên

Hình ảnh trong trận giao hữu giữa các Thầy, Cô trong Khoa với các Bạn sinh viên

lớp Công tác xã hội K15

Hình ảnh trong trận Khoa học quản lý K15-16 với lớp Công tác xã hội K16

Hình ảnh trong trận Công tác xã hội K16 với lớp Công tác xã hội K17

Hình ảnh trong trận lớp Công tác xã hội K15 với Khoa học quản lý K15-16

Hình ảnh trong trận Chung kết giữa Khoa học quản lý K17

Khoa học quản lý K15-16

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 11 - 12/1/2020 tại Trường Đại học khoa học với 9 đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả: Lớp Khoa học quản lý K17 đã xuất sắc giành giải Nhất; Giải Nhì thuộc về lớp Khoa học quản lý K15-16; Đồng giải ba lớp Công tác xã hội K17 và Công tác xã hội K15; Giải triển vọng thuộc về lớp Khoa học quản lý K14; Giải trang phục thuộc về Công tác xã hội K17; Giải cổ động viên thuộc về lớp Khoa học quản lý K17.

Một số hình ảnh trong lễ bế mạc

TS. Trần Thị Hồng trao giải Nhất cho lớp Khoa học quản lý K17

Ths. Đặng Văn Duy trao giải Nhì cho lớp Khoa học quản lý K15 - 16

TS. Đoàn Thị Yến trao giải Ba cho lớp Công tác xã hội K17 và Công tác xã hội K15