“CÙNG NHỊP ĐẬP THỂ THAO”

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời căn cứ vào kế hoạch năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 26/9/2020, tại Sân bóng đá Thanh niên – Trường Đại học Nông lâm, Liên chi đoàn Khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã long trọng tổ chức khai mạc "Giải bóng đá sinh viên".Đến dự với buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ, trưởng khoa KHXH&NV, cùng đồng đảo các thầy trong ban tổ chức và tổ trọng tài... Giải đấu là dịp sinh hoạt văn hoá thể thao rộng rãi nhằm rèn luyện thân thể cho tất cả các sinh viên của Khoa KHXH&NV. Thiết thực lập thành tích chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Trường Đại học Khoa học. Giải bóng đá nhằm tuyển chọn ra các cầu thủ xuất sắc để tham gia vào đội tuyển Bóng đá của Khoa tập luyện và tham dự giải Bóng đá Trường Đại học Khoa học;Giải bóng đá sinh viên Khoa KHXH & NV diễn ra từ ngày 26/9 - 4/10/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc và hình ảnh trong từng trận đấu: