Lễ tốt nghiệp, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 tháng 11 năm 2020 và Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 14/11/2020, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 tháng 11 năm 2020 và Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ 2020 - 2022.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, PGS.TS Phạm Thị Phương Thái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Giới - Phụ trách Hội đồng Trường, PGS.TS Trịnh Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo QLKH&HTQT, lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn luận văn, luận án và sự có mặt của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ vàhọc viên cao học khóa học 2020 - 2022.

Trong đợt này, Bộ môn Lịch sử - Khoa KHXH&NV có 9 học viên được nhận bằng Thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên của Bộ môn Lịch sử đã hoàn thành khoá học và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ theo đúng Quy chế đào tạo (trong đó có 4 học viên hoàn thành khoá học và bảo vệ luận văn trong thời gian 19 tháng). Kết quả trên ghi nhận sự nỗ lực của học viên, sự tận tâm của tập thể GV BM Lịch sử, sự phối hợp có trách nhiệm của các Phòng chức năng, sự hợp tác có hiệu quả đến từ các nhà khoa học đầu ngành thuộc các cơ sở đào tạo: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên,  Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên)...

Tại buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Hiền, ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam đã được Nhà trường khen thưởng vì thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Học viên Nguyễn Thị Hiền (thứ 2 từ phải sang) được khen thưởng vì thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học năm 2020

Lãnh đạo, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ

BM Lịch sử