Báo cáo thực tế chuyên môn 1 - Lớp Khoa học quản lý K18

Chiều ngày 25\5\2021, Bộ môn Khoa học quản lý tổ chức buổi báo cáo thực tế chuyên môn 1 cho lớp sinh viên khóa 18 của ngành.

Ngay từ học kỳ 2 năm thứ nhất, sinh viên khóa 18 ngành KHQL, Khoa KHNH&NV, trường Đại học đã được bố trí đi thực tế chuyên môn 1 trong vòng 5 tuần (từ 13\03 đến 23\4\2021) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thái Nguyên.

Đây là lần đầu tiên sinh viên ngành KHQL được tổ chức đi thực tế ngay từ năm thứ nhất, với thời gian 5 tuần, kết hợp giữa học tập và thực tế, gắn liền lý thuyết với thực tiễn. Và đây cũng là lần đầu tiên buổi bảo vệ được diễn ra trực tuyến, tuy nhiên với tinh thần là việc nghiêm túc, cầu thị và thẳng thắn, buổi báo cáo của 6 nhóm sinh viên lớp KHQL K18 đã diễn ra thành công, rèn luyện được nhiều kỹ năng sống cần thiết.