Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ngành Khoa học quản lý niên khóa 2017-2021

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ngành Khoa học quản lý niên khóa 2017 - 2021 đã diễn ra trong buổi sáng ngày 25\5\2021 với 05 đề tài:

1. Văn hóa công sở một số cơ quan trên địa bàn huyện Bạch Thông - Bắc Kạn - SV Ngọc Văn Đoàn

2. Nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tại UBND huyện Mường La, tỉnh Sơn La - SV Quàng Thị Hoa

3. Quản lý nhà nước về xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Yên Minh -  SV Liêu Thị Nhuận

4. Tạo động lực làm việc đối với người lao động tại Chi nhánh Phú Bình 3 - Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG - SV Nguyễn Yến Nhi

5. Công tác tuyển dụng viên chức của UBND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La -  SV Sòi Thu Hà

Mặc dù buổi bảo vệ diễn ra trực tuyến, trong điều kiện giãn cách xã hội vì dịch Covid 19, nhưng tất cả các thành viên đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn. Các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng mang tính chất xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về kết quả nghiên cứu cuối khóa của mình, trên cơ sở đó giúp sinh viên có những điều chỉnh, bổ sung để có một công trình sau 4 năm đại học hoàn thiện, mang giá trị thực tế.