BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KHOA HỌC QUẢN LÝ

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau Đại học, từ ngày 15 đến ngày 16/7/2023, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Khoa học tổ chức họp các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho 20 học viên cao học ngành KHQL khóa 15.
      Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ ngành KHQL có sự tham gia của các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân- ĐHQG HN, Trường ĐH KT&QTKD, ĐHTN, Học viện Hành chính Quốc gia Hà Nội, Tạp chí Khoa học và Công Nghệ Việt Nam, Viện Chiến lược KH&CN, Học viện KHCN & ĐMST, Bộ KH&CN VN, Học Viện Dân tộc và các nhà khoa học trong Trường Đại học Khoa học, là các Phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài như:
- PGS. TS Phạm Ngọc Thanh- Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lý, Trường ĐHKHXH & NV, ĐHQG HN;
- PGS.TS Trần Văn Hải- Nguyên chủ nhiệm Khoa Khoa học quản lý, Trường ĐHKHXH &NV, ĐHQG HN;
- TS Nguyễn Thị Hương Giang - Tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Bộ KH&CN VN;
- TS Hoàng Văn Tuyên - Phó Trưởng ban Chính sách - Học viện KHCN& ĐMST, Bộ KH&CN VN;
- GS. TS Trần Trung - Giám đốc Học viện Dân tộc;
- TS Nguyễn Thị Quốc Hoà- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, TP Thái Nguyên.
     Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ ngành KHQL đều nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa về mặt lý luận và thực tiễn.