Giải bóng chuyền hơi mở rộng Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002 – 24/10/2022)

Vào hồi 13 giờ 30 phút, thứ bảy ngày 16/04/2022 tại sân Bóng chuyền hơi Trường Đại học Khoa học; LCĐ khoa KHXH & NV đã tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng chuyền hơi mở rộng”

Cùng với sự tham dự của các quý vị đại biểu, khách quý:

- Về phía Đoàn Trường ĐH Khoa học: TS. Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn - Trường Đại học Khoa học.

- Về phía Khoa KHXH & NV: TS. Tạ Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa KHXH & NV - Trường Đại học Khoa học.

- Về phía LCĐ Khoa KHXH & NV: ThS Nguyễn Thị Ngọc Mai - Bí thư LCĐ Khoa KHXH & NV - Trường Đại học Khoa học.

- Về phía các LCĐ khách mời:

+) ThS. Nguyễn Thị Hòa - Bí thư LCĐ Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm

+) ThS. Nguyễn Văn Tiến Bí thư LCĐ Khoa Du lịch - Trường Đại học Khoa học

+) ThS. Đặng Văn Duy - Bí thư LCĐ Bộ môn Hàn Quốc học - Trường Đại học Khoa học

- Về phía tổ trọng tài:

+) ThS. Nguyễn Văn Toàn - Giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất - Trường Đại học

+) TS. Nguyễn Đại Đồng - Giảng viên Bộ môn Lịch sử - Trường Đại học Khoa học.

Cùng sự có mặt của các thầy/cô giáo trong Khoa KHXH & NV; Vận động viên các đội chơi và đông đảo cổ động viên trong và ngoài trường.

Sau gần một ngày thi đấu "Đoàn kết, thân thiện, vui vẻ, an toàn" Giải bóng chuyền hơi mở rộng” đã kết thúc tốt đẹp và bế mạc lúc 20h ngày 16/4/2022 với kết quả rất ấn tượng của các đội chơi cùng với các giải thưởng như sau:

• Giải Nhất: LCĐ Khoa Du lịch
  • Giải Nhì: Lớp KHQL K17
  • Giải Ba: Lớp KHQL K19
  • Giải Khuyến Khích: Lớp CTXH K19 + Sử K18,19
  • Giải Phong cách: LCĐ Bộ môn HQH
  • Giải Phong trào: CTXH K18
  • Giải Cổ vũ tập thể: Lớp KHQL K18

Để giải đấu được diễn ra thành công như vậy. Đầu tiên, BTC xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Đoàn trường; Ban chủ nhiệm Khoa KHXH&NV; Phòng Quản trị Phục vụ Trường Đại học Khoa học; Qúy thầy/cô; Các đơn vị tham gia đã ủng hộ về tinh thần và tài trợ cho giải đấu. Cùng với sự công tâm, chuyên nghiệp của Tổ trọng tài cũng như tinh thần thi đấu tuyệt vời của các đội chơi; sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các thầy/cô giáo và các cổ động viên trên sân.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng:

Phương Uyên, Thế Vinh