LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS. NGUYỄN ĐẠI ĐỒNG

Vào lúc 8h30 phút ngày 17/6/2021 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ bảo vệ Tiến sĩ Lịch sử cho nghiên cứu sinh Nguyễn Đại Đồng, công tác tại Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Khoa học. NCS. Nguyễn Đại Đồng đã xuất sắc bảo vệ thành công luận án với đề tài “Công nghiệp khai thác mỏ của tư bản Pháp ở Lào Cai (1896 – 1945)”, chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam.

Đến dự buổi bảo vệ, tại điểm cầu Trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường ĐHKH; TS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa KHXH&NV; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Ngô Ngọc Linh – Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo các thầy, cô trong Khoa KHXH&NV tham dự lễ bảo vệ.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ: