LỄ NGHIỆM THU KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP - NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI - K14 (NIÊN KHÓA 2016 - 2020)

Ngày 23/06/2020, Bộ môn Công tác xã hội - Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên đã tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 9 sinh viên Ngành Công tác xã hội. Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên Hội đồng chấm khóa luận là các giảng viên trực tiếp giảng dạy ngành CTXH. Lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực của sinh viên, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu của mình. Tại Hội đồng, theo lịch được sắp xếp, các sinh viên lần lượt trình bày tóm tắt nội dung khóa luận của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các khóa luận. Đa số các đề tài đều được hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, các số liệu, tài liệu được thu thập khoa học và phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết. Những câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng đặt ra đều được các em trả lời tốt, điều này thể hiện kiến thức chắc chắn, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu cũng như những hiểu biết từ thực nghiệm thực tế; khả năng làm việc, phân tích, tổng hợp kiến thức; khả năng thuyết trình, tự tin. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên; sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường; sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình và bạn bè. Những kết quả trên thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo của Nhà trường, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Bộ môn Công tác xã hội - Trường Đại học Khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang đứng và trong nhàTập thể sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên bộ môn Công tác xã hội

 

 Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng, đám cưới và ngoài trờiThở phào nhẹ nhõm sau khi được Hội đồng thông báo kết quả :)

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà