Lễ trao bằng Thạc sỹ tốt nghiệp năm 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 21/5/2022, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ năm 2021.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Ngô Văn Giới – Chủ tịch Hội đồng Trường,  PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  PGS.TS. Trịnh Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng Công tác HSSV, PGS.TS. Nguyễn Xuân Ca – Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn luận văn và sự có mặt của các tân Thạc sĩ.

Trong đợt này, Bộ môn Lịch sử - Khoa KHXH&NV có 05 học viên được nhận bằng Thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên của Bộ môn Lịch sử đã hoàn thành khoá học và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ theo đúng Quy chế đào tạo.

Tại buổi lễ, học viên Khương Thị Hương Giang, ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam đã được Nhà trường khen thưởng vì thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: