LỚP KHOA HỌC QUẢN LÝ K18 THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CHUYÊN MÔN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TNG

Sáng ngày 10/10/2023 đoàn giảng viên Bộ môn Khoa học Quản lý và sinh viên lớp Khoa học Quản lý K18 đã có chuyến tham quan thực tế chuyên môn tại Chi nhánh may Việt Thái, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại TNG.
Tham dự chia sẻ trong buổi thực tế có sự tham gia của:
- Trưởng phòng Nhân sự Công ty: Bà Nguyễn Phương Thuý
- Giám đốc Chi nhánh may Việt Thái: Bà Đỗ Thị Thanh Sơn
- Phó Phòng Tổ chức Hành chính Chi nhánh may Việt Thái: Bà Dương Thị Quỳnh
- Giảng viên và sinh viên ngành KHQL, Khoa KHXH&NV, Trường Đại học Khoa học.
     Sau khi được tham quan xưởng làm việc của Chi nhánh, đoàn thực tế đã được lắng nghe các ý kiến chia sẻ rất bổ ích về các hoạt động đã và đang thực hiện trong công tác quản trị nhân sự tại TNG như: tuyển dụng; đào tạo; sử dụng; sa thải lao động.
     Qua buổi thực tế, các bạn sinh viên CN. Khoa học quản lý có cơ hội được học hỏi, trau dồi các kỹ năng thực hành nghề nghiệp, hiểu thêm về ngành Quản lý nhân sự.
     Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, Chi nhánh may Việt Thái đã tạo điệu kiện cho đoàn thực tế. Xin cảm ơn các thầy cô trong Bộ môn Khoa học quản lý đã tổ chức cho chúng em có chuyến thực tế bổ ích nay. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều đoàn thực tế được tới tham quan và lắng nghe các ý kiến chia sẻ về lĩnh vực nhân sự hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

(Minh Tuyền, KHQL K18)