Để chuẩn bị cho đánh giá chương trình đào tạo, trường Đại học Khoa học tổ chức TẬP HUẤN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CỦA BỘ GD&ĐT trong 02 ngày 17-18/3/2021 cho 04 chương trình đào tạo: 1. Khoa học quản lý; 2. Công tác xã hội; 3. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; 4. Luật.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia:

1. TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trung tâm Kiểm định CLGD - ĐH Quốc gia Hà Nội (ngày 17/3)
2. TS. Trần Hữu Lượng - Trung tâm Kiểm định CLGD - ĐH Quốc gia Hà Nội (ngày 18/3)
Chương trình tập huấn diễn ra với những nội dung thiết thực và bổ ích:
1. Quan điểm tiếp cận bộ tiêu chuẩn đánh giá CTĐT
2. Phân tích nội hàm và hướng dẫn sử dụng các tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT
3. Thực hành phân tích tiêu chí, xác định danh mục thông tin minh chứng
4. Hướng dẫn tự đánh giá chất lượng CTĐT
5. Hướng dẫn cách thức xử lý thông tin, minh chứng và thu thập thông  tin trong tự đánh giá chất lượng CTĐT
6. Hướng dẫn kỹ thuật viết báo cáo tự đánh giá chất lượng CTĐT.