Tọa đàm Quản trị nhân sự tại doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19

Trong  bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp như hiện nay, các doanh nghiệp phải chuyển đổi hình thức làm việc, dẫn tới việc quản trị nguồn nhân lực gặp nhiều khó khăn hơn.

Làm thế nào để bài toán về nhân sự được giải quyết một cách hợp lý nhất là câu hỏi mà rất nhiều nhà quản trị, những người làm nghề nhân sự và người học về ngành nhân sự quan tâm.

Để phần nào cung cấp cho người học ngành KHQL những kiến thức bổ ích và thiết thực về vấn đề trên, chiều ngày 25/12/2021, bộ môn Khoa học quản lý, Khoa KHXH&NV, trường ĐH Khoa học đã tổ chức Tọa đàm "Quản trị nhân sự tại doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19" với sự tham gia, chia sẻ từ những cựu sinh viên của ngành đang giữ vị trí quản lý cấp cao, cấp trung trong các doanh nghiệp có quy mô và vị thế trong tỉnh Thái Nguyên:

1. Ngô Mạnh Cường - Phó giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco - Cựu sinh viên K5 KHQL

2. Vũ Văn Huấn - Phó trưởng phòng Hành chính - Nhân sự, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng - Cựu sinh viên K5 KHQL.

Cùng toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Khoa học quản lý.

Mặc dù diễn ra trực tuyến, nhưng buổi Tọa đàm vẫn diễn ra với không khí cởi mở, chia sẻ thiết thực, chân tình từ các diễn giả, cùng các câu hỏi có chiều sâu, "hóc búa" và rất thực tế đến từ sinh viên.

Qua buổi Tọa đàm thầy và trò ngành KHQL đã thu nhận được rất nhiều kiến thức thực tế bổ ích, đặc biệt những sinh viên ngành KHQL càng khẳng định hơn sự lựa chọn ngành học đúng đắn của mình qua việc hiểu rõ hơn vai trò, tầm quan trọng của nghề nhân sự, người quản lý trong bối cảnh như hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm