Tuần sinh hoạt chuyên môn đầu khóa dành cho tân sinh viên KHQL K19

Thực hiện chuỗi hoạt động trong tuần sinh hoạt chuyên môn đầu khóa, Bộ môn KHQL, khoa KHXH&NV tổ chức chương trình "Giới thiệu về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và cơ hội nghề nghiệp ngành KHQL". Chương trình chính là diễn đàn trao đổi, giao lưu giữa thầy trò và các thế hệ sinh viên ngành KHQL.
Với không khí trao đổi thoải mái, chân tình về phương pháp học hiệu quả ở đại học, những khó khăn mà sinh viên có thể gặp phải, những kỹ năng, kiến thức mà các em cần trang bị để đáp ứng yêu cầu của từng vị trí việc làm trên thị trường lao động...đã lan tỏa năng lượng tích cực tới thầy và trò ngành KHQL.
"Khoa học quản lý là một gia đình"❤️❤️❤️

Hình ảnh buổi trao đổi, cựu sinh viên và sinh viên tham gia giao lưu, chia sẻ cùng tân sinh viên K19.