Đại hội Công đoàn Khoa Luật và Quản lý xã hội Nhiệm kỳ 2017-2022

Công đoàn Khoa Luật và Quản lý xã hội là một bộ phận của Công đoàn Trường Đại học Khoa học, là tổ chức tự nguyện nhằm đại diện và bảo vệ cho người lao động, là trung tâm tập hợp, gắn kết. chăm lo cho đời sống của cán bộ viên chức trong Khoa. Ngày 23/9/2017, nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017, thống nhất phương hướng hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ mới, cùng với hoạt động bầu ban chấp hành công đoàn uy tín, được các công đoàn viên tin tưởng, giao trọng trách, Công đoàn Khoa đã tổ chức Đại hội Công đoàn Khoa Luật và Quản lý xã hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội rất vui mừng khi có sự hiện diện của Tiến sĩ Lê Thị Ngân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Khoa học - Trưởng Khoa Luật và Quản lý xã hội, Ban lãnh đạo Khoa và hơn 20 đại biểu chính thức đại diện cho những công đoàn viên ưu tú, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

Toàn thể Đại hội với Nghi thức Chào cờ

Đoàn Chủ tịch Công đoàn Nhiệm kỳ 2012-2017 gồm TS. Lê Thị Ngân, TS. Lưu Bình Dương và ThS. Trần Thị Hồng

ThS Trần Thị Hồng đọc Báo cáo tổng kết quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới

ThS. Nguyễn Thị Thu Phương với Tham luận:  Những hoạt động công đoàn gắn kết mọi người trong ngôi nhà chung

ThS. Bế Hồng Cúc đọc Tham luận về Phát huy vai trò của Công đoàn.

Đại diện Ban Chủ tịch tặng quà lưu niệm cho Công đoàn viên xuất sắc

Sau đó, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khoá mới, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành Nhiệm kỳ mới chụp ảnh với Ban Lãnh đạo khoa.

Ban chấp hành Công đoàn Khoa Luật và Quản lý xã hội nhiệm kỳ mới ra mắt và có lời tuyên thệ, trong quá trình hoạt động luôn thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, gắn bó với đời sống của anh chị em cán bộ nhân viên trong khoa, và là điểm tựa, cầu nối của Khoa với Nhà trường.

Tin bài: Thanh Huyền - Bộ môn Luật