PROM NIGHT 2016 “PAST, PRESENT AND FUTURE” - ĐÊM DẠ HỘI KẾT NỐI TRÁI TIM

Prom (Promenade) - hay nói cách khác là “Dạ hội” - là một xu hướng giải trí mới của giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong vài năm gần đây. Với các bạn trẻ phương Tây, các buổi tiệc Prom sẽ thường diễn ra vào cuối năm học, khi đó các bạn sinh viên sẽ cùng nhau tới tham dự với tư cách cá nhân hay cặp đôi. Trang phục Prom sẽ mang phong cách sang trọng, lịch sự như một chiếc đầm dạ hội kiểu cách đối với các cô gái; một bộ vest bảnh bao, lịch lãm và không thể thiếu carvat hay một chiếc nơ cổ đối với các chàng trai. Trong buổi tiệc Prom, mọi người sẽ thưởng thức buffet ngọt, cùng khiêu vũ trong tiếng nhạc du dương của điệu valse, và đắm mình trong sự sôi động trẻ trung của các DJ âm nhạc. Đặc biệt, không thể thiếu được trong buổi dạ hội là bình chọn ra King and Queen –Vua và Nữ hoàng của buổi tiệc.

Đây là lần đầu tiên chương trình Prom Night được tổ chức có quy mô trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với tên gọi: Prom Night 2016 - “Past, Present and Future”. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tạo ra sân chơi, cầu nối, tăng cường sự giao lưu dành cho tất cả sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại trường Đại học Khoa học. Past (Quá khứ) gắn với sự thành lập “Hội cựu sinh viên” – nơi kết nối những sinh viên đã ra trường và công tác tại khắp các vùng miền trên Tổ quốc. Present (Hiện tại) là sự ghi nhận những giá trị của các em sinh viên thông qua cuộc thi bình chọn “King and Queen”. Hai trong số 20 gương mặt xuất sắc sẽ trở thành đại sứ thiện chí, đại diện cho Khoa và Nhà trường. Future (Tương lai) - với mong muốn đưa Prom trở thành một hoạt động phổ biến, khắc họa nét hiện đại trong đời sống sinh viên ở các trường đại học tại Thái Nguyên trong thời gian tới, đồng thời mở rộng cánh cổng chào đón các tân sinh viên sắp bước vào trường trong kỳ tuyển sinh Đại học 2016 sắp tới.

Chương trình bắt đầu khởi động từ ngày 15/03/2016 và kết thúc vào đêm chung kết ngày 02/04/2016 với ba vòng thi. Vòng sơ loại diễn ra từ ngày 15/03 tới ngày 23/03/2016, với 150 thí sinh tham gia bình chọn trên page của chương trình. 20 gương mặt xuất sắc được bình chọn nhiều nhất sẽ cùng trải qua một tuần tập luyện từ ngày 24/03 tới ngày 30/03/2016, dưới sự hướng dẫn của BTC về catwalk, trình diễn trang phục dạ hội, khiêu vũ, thể hiện năng khiếu và tham gia các hoạt động từ thiện. 

Các thí sinh luyện tập catwalk trình diễn trang phục dạ hội

 

Tổ chức tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên

Đêm chung kết diễn ra vào đêm ngày 02/04/2016 tại trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên sẽ bình chọn ra 02 gương mặt xứng đáng nhận vương miện và giải thưởng trị giá gần 20.000.000 đồng với ngôi vị King and Queen của đêm dạ hội.

Top 20 King and Queen – Prom Night 2016

Tuy đây là lần đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học Khoa học nói riêng và khối các trường Đại học Thái Nguyên nói chung, nhưng với sự đầu tư thực nghiêm túc của đội ngũ BTC trẻ, “Past, Present and Future” hứa hẹn sẽ trở thành một đêm dạ hội vô cùng ấn tượng và đáng nhớ đối với các thế hệ sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên.